Tên cá nhân/ tổ chức
E-mail
Địa chỉ
Người lớn Trẻ em
Check in
Check out
Mã bảo vệ
ba24c
Tham quan
 
Chùa Long Sơn
 
Chùa Long Sơn nằm ngay trong nội thành Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa, bên quốc lộ 1A, dưới chân Ḥn Trại Thủy.

Chùa được khai sơn vào cuối thế kỷ 19 và được xây dựng mới vào năm 1940 với nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc mang đậm dấu ấn thời hiện đại. Chùa được cất trên một khu đất cao, thoáng mát, cây cối xanh tươi, gần kề ngay đường giao thông và khu phố đông đúc mà vẫn giữ được vẻ thâm u, tĩnh mịch, uy nghiêm, huyền bí, cao siêu nơi cửa Phật nhờ có sự phối hợp tuyệt vời giữa công tŕnh kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên và những phần tạo dựng do con người.

Đây là một trong những ngôi chùa vào loại lớn nhất và cũng ở vào một địa thế trang nghiêm, đẹp nhất trong các ngôi chùa c̣n lại ở Khánh Ḥa đến nay và cũng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang.

 
Các điểm tham quan khác
Tháp Bà Po Nagar
Là ngôi đền nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 50 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái (sông Nha Trang) tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Tên gọi "Tháp Po Nagar" được dùng để chỉ chung cả công tŕnh kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp lớn nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu đang cường thịnh khi Chăm pa trong giai đoạn có tên gọi là Hoàn Vương Quốc, v́ thế tượng nữ thần có h́nh dạng của Umar, vợ của Shiva.
Xem tiếp ...
Ḥn Mun
Ḥn Mun nằm ở phía nam vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa. Được gọi là Ḥn Mun v́ phía đông nam của đảo có những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác.
Xem tiếp ...
Dốc Lết
Khu du lịch Dốc Lết nằm ở địa phận bờ biển Ninh Ḥa, tỉnh Khánh Ḥa, cách thành phố Nha Trang chừng 50km về phía bắc. Đi từ thành phố Nha Trang theo quốc lộ 1A, đến ngă ba rẽ phải chừng 14km th́ vào đến khu du lịch Dốc Lết. Dốc Lết có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trênhàng dương, ngăn cách đất liền với biển.
Xem tiếp ...
Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà
Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà nằm tại tổ 25, khóm Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa. Đây là một loại h́nh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: ngâm tắm bùn khoáng, ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm và hồ phun mưa khoáng nóng.
Xem tiếp ...
Ḥn Chồng
Khu du lịch Ḥn Chồng thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa. Ḥn Chồng là một quần thể khối đá lớn với đủ loại h́nh thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay khổng lồ nào xếp đặt, tạo dựng trong một tṛ chơi xếp h́nh tinh nghịch.
Xem tiếp ...
Trang 1/2  1 2 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Ms. Thùy Vân
My status Ms. Ánh Tuyết
My status
My status Ms. Thùy Vân
Online Status
My status Ms. Ánh Tuyết
TIN MỚI CẬP NHẬT
14 lễ hội không thể bỏ lỡ trên thế giới
Đă bao giờ bạn tham gia lễ hội ném cà chua hay được xem cuộc đua bóng bay chưa?
VIDEO CLIPS
KHÁCH SẠN THĂNG LONG NHA TRANG
Địa chỉ: 56B Nguyễn Thiện Thuật, P. Tân Lập, TP. Nha Trang
Điện thoại: (+84.58) 3 529 579        Fax: (+84.58) 3 529 575
Email: info@thanglonghotel.vn   Website: http://thanglonghotel..vn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2011 by Thang Long Hotel. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.